van phuc city

Vị trí siêu đắc địa của dự án The Park Avenue

Vị trí, vị trí và vị trí luôn là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất tạo nên giá trị và sức hấp dẫn trong bất động sản. Vị trí càng đắt đỏ thì định giá và giá trị của tài sản càng cao.

Các tuyến huyết mạch giao thương tại TP.HCM

  • Với lịch sử và vai trò đặc thù, do đó “Hòn ngọc Viễn Đông” Sài Gòn – TP. Hồ Chí Minh từ đó đã trở thành đầu tàu, trung tâm kinh tế, tài chính của Việt Nam và khu vực. Ở siêu đô thị này, có những khu phố nổi tiếng và những con phố sầm uất và sôi động cả 24 giờ.
  • Nếu Quận Nhất có “phố Wall Sài Gòn ” trục Lê Đồng Khởi, Nguyễn Huệ; Quận 3 có Điện Biên Phủ, Cách mạng Tháng Tám; Quận 7 có Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ thì nhắc đến Quận 11, không thể không nhắc đến đường Ba Tháng Hai. Con đường này có lịch sử hình thành lâu đời, gắn liền với sự phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của toàn bộ khu trung tâm TP.HCM.

  • Kế thừa những giá trị vốn có, Đường Ba Tháng Hai hiện đang được định hình để phát huy tối đa lợi thế khi nằm trong chiến lược phát triển khu vực quận 11 thành thành trung tâm kinh tế thương mại, văn hóa, trung tâm của dòng chảy giao thương, là " trung tâm thứ hai" của thành phố bên cạnh quận Nhất.

Tìm dự án bất động sản ngay huyết mạch giao thương trung tâm Thành phố

Sự phát triển hiện đại và sầm uất của đường Ba Tháng Hai mang lại nhiều lợi ích và tác động tích cực đến sự phát triển của khu trung tâm TP.HCM đến đời sống sinh hoạt của cư dân, đặc biệt là giá trị Bất động sản ngự trị trên trục này cũng có giá trị và sức hấp dẫn lớn.
Tuy nhiên, do lịch sử phát triển, mật độ dân số ở đây khá cao, cộng với sự khan hiếm nhà ở trung tâm thành phố và yếu tố quy hoạch nhà ở cao tầng ở các quận nội thành nên thậm chí là "con đường triệu đô", trong những năm gần đây có rất ít dự án mới ở đây.
Vì vậy, khi Novaland công bố dự án The Park Avenue, ngay lập tức đã thu hút sự chú ý và quan tâm của thị trường. Nằm ngay trên mặt tiền Đại lộ Ba Tháng Hai - Lê Đại Hành, trục đường quan trọng gắn liền với sự phát triển của thành phố, không chỉ là cửa ngõ xuôi về miền Tây mà còn là trung tâm huyết mạch giao thương, trái tim của vùng đất sầm uất của khu vực trung tâm.
Từ con đường tỷ đô này có thể đi đến quận 1, 3, kết nối các trục đường chính như Điện Biên Phủ, Cách Tháng Tám, đi sân bay, đi Đầm Sen hoặc chỉ vài bước chân có thể đến được chợ Lớn
“Tôi tin rằng thông qua dự án The Park Avenue này, Quận 11 sẽ phát triển nhanh chóng phát triển như Quận 1. Tôi chọn mua dự án vì xét về phương diện an cư, hưởng thụ niềm vui cuộc sống, mọi thứ đều quá thuận tiện từ việc trải nghiệm tiện ích trực tiếp trong dự án; kết nối đi lại với các dịch vụ xung quanh chỉ cách vài bước chân; Ở góc độ đầu tư, tôi cảm thấy an tâm về tính an toàn và khả năng sinh lời vì tôi đã đồng hành cùng Novaland qua nhiều dự án ”, bà Nguyễn Thị Ba - khách hàng mua sản phẩm tại dự án chia sẻ.
Với lịch sử 30 năm thành lập và phát triển Novaland hiện là nhà phát triển bất động sản hàng đầu cả nước.
Hơn 50 dự án BĐS đã được Novaland tung ra thị trường, không chỉ cung cấp sản phẩm BĐS cho khách hàng mà còn tích cực góp phần tích cực vào làm đẹp diện mạo đô thị, tạo thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương.
Điểm chung dễ thấy là các dự án đều sở hữu vị trí đắt địa, ngay trung tâm, kết nối thuận tiện đến các khu vực xung quanh.
Ngoài vị trí đắt địa - yếu tố quan trọng hàng đầu, các dòng BĐS của Novaland còn được khách hàng đánh giá cao nhờ tiện ích đồng bộ, thanh khoản tốt, tiến độ triển khai công trình đảm bảo, chương trình bán sản phẩm hấp dẫn dành cho khách hàng.


Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908.212.919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).