van phuc city

Meyhomes Capital Phú Quốc thành phố đáng sống nhất hiện nay

Đảo Ngọc Phú Quốc đã thay đổi kể từ khi trở thành “thành phố đảo” đầu tiên trên cả nước. Hiện nay, Phú Quốc không chỉ đơn thuần là điểm đến thu hút khách du lịch mà còn được kỳ vọng trở thành thành phố đáng sống, nơi giữ chân du khách và biến những du khách phương xa trở thành công dân của thành phố Đảo Ngọc này khi xuất hiện Đại Đô Thị Meyhomes Capital Phú Quốc với quy mô 256 ha nằm trên 8% quỹ đất sở hữu lâu dài tại Phú Quốc với nhiều tiện ích đẳng cấp, thông minh, chuẩn quốc tế như: trường học, bệnh viện, thư viện sách quy mô 2.500m2 với hàng triệu đầu sách vàng tại đây. 


Theo chuyên gia, sức hấp dẫn của Phú Quốc được đánh giá là đến từ vẻ đẹp tự nhiên vốn có cùng sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng từng ngày. Bên cạnh đó, Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc ở vị trí trung tâm đảo với khả năng có thể đón được hầu hết các loại tàu bay lớn với tần suất lớn, nhiều đường bay thẳng từ các nước Châu Á, Châu  u được thiết lập đưa khách du lịch đến thẳng với Phú Quốc mà không cần trung chuyển qua bất kỳ sân bay nào khác.
Đồng thời, tuyến giao thông đường biển được đầu tư xây dựng một cảng hành khách quốc tế có thể đón những chiếc du thuyền hàng đầu thế giới với sức chở 5.000 - 6.000 hành khách cập bến ghé thăm đảo. Bên cạnh đó, còn có dự án kéo đường cáp điện ngầm xuyên biển dài nhất Đông Nam Á với chiều dài 57km để cấp điện lưới cho Phú Quốc. Có điện, con đường phát triển kinh tế, xã hội và thu hút đầu tư của Phú Quốc đã bừng sáng hơn khi hiện nay đã có nhiều dự án Đại Đô Thị ven biển được triển khai hiện đại, sang trọng mang màu sắc và cảm hứng của những thành phố nổi tiếng bên bờ Địa Trung Hải.Ngày 9/12/2020 vừa qua, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết thành lập thành phố Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang, tạo bước ngoặt lớn chắp cánh cho hòn đảo rộng gần 600km2 với dân số gần 180 nghìn người có cơ hội lột xác không chỉ trở thành thường đường du lịch mà còn sớm trở thành trung tâm kinh tế, du lịch và dịch vụ hàng đầu khu vực và thế giới. Bên cạnh mục tiêu gia tăng chất lượng và thứ hạng du lịch, vai trò thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam đến năm 2040 còn chỉ ra mục tiêu phát triển đưa TP. Phú Quốc trở thành đô thị biển, đảo đặc sắc, trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng và dịch vụ có bản sắc với quy mô dân số lên tới 680.000 người, gấp 4 lần so với thời điểm mới lên thành phố. Khi đó bức tranh thành phố biển đảo Phú Quốc sẽ trở thành thiên đường đáng đến và đáng sống.Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908.212.919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).