van phuc city

Đơn vị quản lý Đại Đô Thị Meyhomes Capital Phú Quốc là ai?

Tập đoàn CBRE - Đơn vị quản lý Đại Đô Thị Meyhomes Capital Phú Quốc. CBRE là tập đoàn chuyên về lĩnh vực kinh doanh và quản lý bất động sản hàng đầu thế giới nhaajnd được sự tín nhiệm của các nhà đầu tư với quy mô toàn cầu có trụ sở chính tại Mỹ.

Để các dự án có thể thành công một cách rực rỡ không thể không kể đến sự góp mặt của tập đoàn CBRE và dự án bất động sản nghỉ dưỡng Meyhomes Capital Phú Quốc cũng là một trong số dự án đó.

Với sự quản lý của CBRE tại Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng sự yên tâm, bảo chứng và tin cậy khi Meyland bắt tay với các ông lớn để quản lý, vận hành và phát triển Đại Đô Thị Meyhomes Phú Quốc. 


Sơ lược về CBRE đơn vị quản lý Meyhomes Capital Phú Quốc

CBRE  được thành lập vào năm 1906 và là một trong những công ty đi đầu về kinh doanh và quản lý bất động sản lớn nhất thế giới hiện nay. Hiện nay, CBRE, đã có mặt ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới với hơn 450 văn phòng. 

Đặc biệt, tại thị trường Việt Nam CBRE đã có hơn 18 năm phát triển với sứ mệnh là đơn vị tư vấn chiến lược và cung cấp các dịch vụ về bất động sản hàng đầu trên phạm vi rộng khắp đất nước Việt Nam.

Các dự án điển hình tại Việt Nam đang được quản lý bởi CBRE có thể kể đến như: Vincom City Tower, Vincom Center, Grand Plaza Hà Nội, The River Thủ Thiêm, Sunshine Venicia, Five Star Tower và gần đây nhất là dự án Đại Đô Thị thông minh Meyhome Capital Phú Quốc.

Hoạt động trong lĩnh vực tài chính, tư vấn, quản lý và môi giới. CBRE với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên môn cao và hiểu biết chuyên về thị trường bất động sản đã biến CBRE trở nên chuyên biệt và duy nhất trong thị trường tập đoàn vận hành và quản lý lớn nhất thế giới.


Tập đoàn CBRE đã có những thành tựu gì?

Từ năm 2008 đến nay, tập đoàn CBRE luôn nằm trong danh sách top 500 công ty lớn nhất ở Hòa Kỳ được đánh giá bởi Fortune tạp chí uy tín nhất hiện nay. Đây là tạp chí biên soạn và hợp tác với hơn 90 trong số 100 các công ty thuộc top đầu danh sách này.

Tại thị trường Việt Nam, tập đoàn hiện đang quản lý 1.300.000 m2 diện tích bất động sản bao gồm các dự án thương mại, bán lẻ, dự án nhà ở, chung cư. Được vinh danh là công ty Tư vấn bất động sản hàng đầu Việt Nam trong 7 năm liên tiếp từ năm 2011 - 2018.


Những tác động của CBRE tại Đại Đô Thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Với sự nổ lực của Chủ Đầu Tư Melyland, Tập đoàn CBRE đã chính thức góp mặt vào siêu phẩm dự án Đại Đô Thị thông minh Meyhomes Capital Phú Quốc nhằm mang đến nhiều tiềm năng và lợi ích tốt nhất cho các nhà đầu tư.

Meyhomes Phú Quốc dưới sự quản lý và vận hành của CBRE sẽ mang lại một môi trường sống chất lượng, đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu thiết yếu của cư dân tại Đại Đô Thị Meyhomes Capital. Bên cạnh đó, CBRE sẽ mang đến cho một Đại Đô Thị sống an ninh, giảm thiểu rủi ro, xây dựng lòng tin khiến khách hàng lựa chọn và muốn gắn bó lâu dài tại Đảo Ngọc.

Cùng với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, áp dụng những công nghệ hiện đại, luôn chăm sóc bảo dưỡng định kỳ, tiết kiệm tối đa chi phí góp phần tăng lợi nhuận từ đó cũng nâng cao được giá trị cho dự án bất động sản Meyhomes hơn.

Đơn vị quản lý và vận hành CBRE là yếu tố đóng vai trò cực kỳ quan trọng để thuyết phục các Nhà Đầu Tư tham gia vào dự án. Sự hiện diện của CBRE được xem là cây cầu kết nối nhiều thành viên của các tập đoàn khác, sự tác động không chỉ mang đến hiệu suất khai thác mà còn mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908.212.919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).